โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี เอเยนต์เลวานรับเชลซีสนใจพร้อมยื่นเสนอเข้ามาจริง

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี ตกเป็นข่าวลือว่าได้รับความสนใจจากสโมสรเชลซี  ด้านเอเยนต์ออกมายืนยันว่านักเตะในการดูแลของตน ได้รับความสนใจจากเชลซี ด้านเสือใต้บาเยิ่น มิวนิครู้เรื่องนี้ดีเนื่องจากสัญญากองหน้าชาวโปแลนด์วัย 32 ปี ที่เหลือน้อยลงทุกที

แชมป์ยุโรปปีล่าสุด สโมสรเชลซี ตกเป็นข่าวสนใจเซ็นสัญญากองหน้าตัวเก่งจากสโมสรบาเยิ่นมิวนิค ในซัมเมอร์นี้ เนื่องจากสโมสรจากลอนดอนตะวันตก มีความเป็นไปได้สูงที่จะพลาดเซ็นสัญญากองหน้าดอร์ทมูน เออร์ริ่ง ฮาแลนด์

ด้านสโมสรเชลซีได้ส่งเมล์สอบถามปินี่ ซาฮาวี่โรเบิร์ต เลวานดอฟสกีเอเยนต์ส่วนตัวของเลวานดอฟสกีเรียบร้อยแล้ว และดูเหมือนว่าเชลซีพร้อมที่จะทุ่มเงินกว่า 50 ล้านปอนด์สำหรับกองหน้าสถิติยิงต่อฤดูกาลมากที่สุดในลีกเมืองเบียร์ในวัย 32 ปี เนื่องจากเป็นอีกหนึ่งวิธีแก้ปัญหา

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี คาดว่าเชลซีอาจตัดสินใจเซ็นสัญญากองหน้าวัย 32 ปี ด้วยเงิน 50 ล้านปอนด์ เมื่อราคานักเตะในตลาดโลกแพงขึ้นเรื่อย ๆ

เสริมกองหน้าไม่ได้เนื่องจากฮาแลนด์มีราคาสูงถึง 150 ล้านปอนด์ แต่สำหรับเวานดอฟสกีก็เป็นอีกหนึ่งดาวยิงที่มีประสบการณ์ผ่านเกมระดับสูงมาเยอะ ฤดูกาลล่าสุดเลวานถลุงประตูไปถึง 41 ประตู จากการลงเล่น 29 นัดในบุนเดสลีก้าเยอรมัน ทำลายสถิติเดิมตลอดการของแกรด มุลเลอร์ได้สำเร็จ

ปัจจุบันเชลซี ของโทมัส ทูเคิ่ลต้องการมองหากองหน้าคนใหม่เป็นเป้าหมายสำคัญ สำหรับตลาดซื้อขายนักเตะหน้าร้อนนี้ ปัจจุบันเชลซีเหลือนักเตะในตำแหน่งหน้าเป้าเพียงคนเดียวคือ ติโม แวร์เนอร ที่ซื้อมาฤดูกาล ยังไม่สามารถสร้างผลงานได้น่าประทับใจนักด้วยการยิงไปเพียง 6 ประตูเท่านั้น

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี

รวมถึงอนาคตของแทมมี่ อับราฮัม และการย้ายออกของโอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ไปเอซี มิลาน ดังนั้นกองหน้าจึงเป็นเป้าหมายอันดับ 1 แบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ถึงแม้โอกาสในการเซ็นสัญญาเออร์ริ่ง ฮาแลนด์จะริบหรี่ลงทุกทีก็ตาม แต่เชลซียังมีเป้าหมายอื่น เช่น โรเมลู ลูกากู อินเตอร์ มิลาน คาดค่าตัวกว่า 70 ล้านปอนด์

รวมถึงโรเบิร์ต เลวานดอฟสกีที่ปัจจุบันเหลือสัญญากับบาเยิ่นถึงปี 2023 คาดว่าเชลซีอาจตัดสินใจเซ็นสัญญากองหน้าวัย 32 ปี ด้วยเงิน 50 ล้านปอนด์ เมื่อราคานักเตะในตลาดโลกแพงขึ้นเรื่อย ๆ โทมัส ทูเคิ่ลอาจต้องหวังประสบการณ์ของโรเบิร์ต เลวานดอฟสกีแทนก็เข้าท่าอยู่