เออร์ลิ่ง ฮาลันด์

เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ โดนแย่งซื้อ ศึกคนรวย! ผีท้าชนสิงห์ แย่งลายเซ็น

ต้านไหวไหมสำหรับ โบรุทเซีย ดอร์ทมุนต์ ในการรั้งตัว เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ ให้อยู่กับทีมต่อไปอีกอย่างน้อย 1 ฤดูกาล หลังจาก เชลซี ยื่นข้อเสนอมากกว่า 170 ล้านยูโรเข้าไปให้ นั่นรวมไปถึง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เตรียมเกทับในดีลนี้เช่นกัน

เออร์ลิ่ง ฮาลันด์กลายเป็นหนึ่งในนักเตะที่ถูกจับตามองมากที่สุดในยุโรป จากผลงานการถล่มตาข่ายอย่างบ้าคลั่งกับ โบรุทเซีย ดอร์ทมุนต์ ซึ่งมียักษ์ใหญ่หลายทีมพร้อมที่จะดึงตัวเขาไปร่วมทีม โดยเฉพาะ เชลซี

ที่ต้องการศูนย์หน้าตัวเป้าอย่างเร่งด่วน โดย “ทัพสิงโตน้ำเงิน” พยายามยื่นเงินจำนวนมหาศาลถึง 170 ล้านยูโร พ่วงกับยอดนักเตะในทีมอย่าง ทิโม แวเนอร์ , คัลลัม ฮัดสัน โอดอย หรือ แทมมี่ อับบราฮัม คนใดคนหนึ่งเข้ามาในดีลด้วย 

เออร์ลิ่ง ฮาลันด์

โบรุทเซีย ดอร์ทมุนต์ พิจารณา โอเลย์ กุนนาร์ โซลชา มีความสัมพันธ์ดีกับ เออร์ลิ่ง ฮาลันด์

แต่อย่างไรก็ตาม “ทัพเสือเหลือง” ไม่ประสงค์ที่จะขายนักเตะวัย 21 ปี ออกจากทีม แม้จะได้เงินในจำนวนดังกล่าวก็ตาม โดยพวกเขาหวังจะเก็บวัยรุ่นนอเวย์ เอาไว้ใช้งานอย่างน้อย 1 ฤดูกาล

ขณะเดียวกันมีรายงานจาก Mundo Depirtivo สื่อของประเทศสเปน ระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกหนึ่งยอดทีมของประเทศอังกฤษ เตรียมที่จะยื่นเงินที่ไม่น้อยไปกว่า เชลซี พ่วงด้วยดาวดังอย่าง อองโทนี่ มาร์กซิยาล เข้าไปให้ โบรุทเซีย ดอร์ทมุนต์ พิจารณา ซึ่ง โอเลย์ กุนนาร์ โซลชา มีความสัมพันธ์อันดีกับเออร์ลิ่ง ฮาลันด์ซึ่งเขาเป็นคนปั้นดาวเตะรายนี้สมัยที่อยู่กับ โมลด์

เออร์ลิ่ง ฮาลันด์

สถานการณ์ของ “ทัพเสือเหลือง” ค่อนข้างจะได้เปรียบเพราะนักเตะยังเหลือสัญญาอีกหลายปี แต่หากพวกเขาเลือกที่จะเก็บนักเตะไว้อีก 1 ปี พวกเขาอาจจะพลาดยอดเงิน 170 ล้านยูโร เนื่องจากในปี 2022 ค่าฉีกสัญญาของนักเตะ จะลดเหลือแต่ 75 ล้านยูโรเท่านั้น
ในส่วนของ

อองโทนี่ มาร์กซิยาล เขาเริ่มจะเป็นส่วนเกินในถิ่นโอลแทรฟฟอร์ด ภายหลังจากการมาของ จาดอน ซานโช่ แม้ว่าฤดูกาลที่แล้วเขาจะเป็นกำลังสำคัญของ “น้าลูกอม” แต่จากผลงาน 7 ประตูจากการลงสนามมากถึง 36 นัดในตำแหน่งแนวรุก นั่นส่งผลให้เขาไม่เป็นที่โปรดปรานอีกต่อไป