ไลป์ซิก

เจ๋ง ๆ ทั้งนั้น แข้งเด็ด ไลป์ซิก ที่ ราล์ฟ รังนิค อาจดึงมาแมนยู

แน่เหมือนแช่แป้ง ไม่มีอะไรพลิกโผอีกแล้ว เนื่องจากสื่อใหญ่ออกมารายงานตรงกันว่า ปีศาจแดง แมนยู กำลังเตรียมแต่งตั้ง ราล์ฟ รังนิค ให้มาคุมทีมเป็นการชั่วคราว จนกว่าจะจบซีซั่นนี้ พร้อมกันนี้ก็มอบหมายให้สานงานต่อในบทบาทเป็นที่ปรึกษาอีก 2 ปี แม้ว่าทุกวันนี้ รังนิค ทำหน้าที่เป็น ผอ. การฝ่ายพัฒนากีฬาของโลโคโมทีฟ มอสโก ซึ่งเป็นสโมสรชั้นนำในลักรัสเซีย แต่ก็เป็นที่รู้กันดีว่าเจ้าตัวก็ยังเคยเป็นกุนซือ แอร์เบ ไลป์ซิก และก็เคยเป็น ผอ. การลูกหนังมาก่อนอีกด้วย แถมยังได้รับการยกย่องให้เป็นนักเตะและมีการซื้อ-ขายนักเตะมาแล้วด้วย

ไลป์ซิก

ไลป์ซิก ผีแดง ต้องทุ่มมากพอสมควร หากคิดที่จะดึงมาร่วมทีม เนื่องจากขณะนี้ออร์บาน

ดังนั้นด้วยประสบการณ์และความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันระหว่างไลป์ซิกซึ่งได้รู้ซึ้งถึงศักยภาพของนักเตะในถิ่น เร้ด บลูล์ อาริน่าได้เป็นอย่างดี ซึ่งทำให้มีความเป็นไปได้ว่า โค้ชสายเลือดเมืองเบียร์วัน 63 ปีคนนี้ น่าจะมีความสามารถดึงดาวดังจากไลป์ซิกบางรายมาร่วมทัพ ผีแดง ได้ไม่ยากทั้งในอนาคต และปัจจุบัน ซึ่งมีโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้ในเร็ว ๆ นี้หรือในมกราคมปีหน้า หรือเร็วที่สุดก็ก่อนจบฤดูกาลนี้ก็ได้ และนักเตะที่ผีแดงหมายตาได้ก็คือ 

– วิลลี่ ออร์บาน ถึงแม้ในฤดูกาลนี้แมนยู ได้ปราการหลังที่มีฝีเท้าดีอยู่ในระดับแนวหน้า อย่างราฟาแอล วาราน มาเสริมแล้วก็ตาม แต่เกมรับยังคงเป็นรองและน่าเป็นห่วง ดังนั้นถ้าได้ออร์บาน ซึ่งเป็นเซนเตอร์แบ็กฝีเท้าดี และน่าสนใจมาเสริม ซึ่งปัจจุบันเป็นดาวดังในทีมชาติฮังการีวัย 29 ปี มาเป็นกำลังสำคัญให้กับไลป์ซิก มาตั้งแต่สโมสรอยู่ลีก้าสองสมัย ปัจจุบันเป็นรองกัปตันทีม ซึ่งทำหน้าที่ต่อจากปีเตอร์ กูลาชี แต่ทางผีแดงคงต้องทุ่มมากพอสมควร หากคิดที่จะดึงมาร่วมทีม เนื่องจากขณะนี้ออร์บาน ยังเหลือสัญญาอยู่ในทีมเร้ด บูลย์อารีนาอีกถึงปี 2025

ไลป์ซิก

– ไทเลอร์ อดัมส์ ปัจจุบันอยู่ในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรับ ถือเป็นอีกตัวที่ทางผีแดงต้องการเพราะมีปัญหา และอดัมส์ จะเป็นตัวเลือกที่สามารถมาแก้ปัญหาได้ แม้ว่านักเตะผู้นี้จะยังอ่อนประสบการณ์เนื่องจากมีอายุเพียง 22 ปี แต่ดาวเตะอเมริกันก็มีประสบการณ์ในเกมที่สูงพอสมควร ufabet1688 โดยการผ่านเกมยูฟ่า แขมเปี้ยนส์ ลีกมาแล้ว พร้อมกับสถิติการรับใช้ทีมชาติสหรัฐอเมริกามาถึง 22 นัด ซึ่งถ้ารวม ๆ แล้วจนถึงตอนนี้ อดัมส์ ลงสนามได้แล้ว 80 นัด สามารถทำประตูได้ 3 ประตู นับตั้งแต่ย้ายมาจากนิวยอร์ก เร้ดบูล เมื่อปี 2019