มาโน่

มาโน่ เล็งดัน6แข้งขึ้นชุดใหญ่ ลุยศึกซูซูกิคัพปลายปีนี้

ความเคลื่อนไหวของทัพช้างศึก ทีมชาติไทยชุดใหญ่ ที่กำลังเตรียมตัวทำศึกเอเอฟเอฟซูซูกิคัพ ในปลายเดือน ธ.ค.นี้ ที่ประเทศสิงคโปร์ ล่าสุดกุนซือ มาโน่ โพสกิ้ง หัวหน้าผู้ฝึกสอน ได้ออกมาโพสต์ผ่านทวิตเตอร์ เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับทัพช้างศึก ชุดเล็ก ยู-23

หลังจากที่สอบผ่านเข้ารอบชิงแขมป์เอเชีย ยู-23 รอบสุดท้ายที่ประเทศอุซเบกิสสถาน อัพเดทข่าวบอล ในช่วงกลางปีหน้าสำเร็จ เป็นชุดที่มีนักเตะหลายคนที่เล่นได้ดี และจะได้ไปในที่สูงสุดด้วยการเข้าเล่นกับชุดใหญ่ เพื่อการสู่ศึกซูซูกิคัพในช่วงปลายปีนี้

มาโน่

มาโน่ ยอมรับ แผนที่จะต้องผลักดันให้นักเตะ ยู-23 ได้มีอนาคตและได้เล่นกับช้างศึกชุดใหญ่ในไม่ช้า

ทีมชาติไทยจะต้องทำการต่อยอดให้ผู้เล่นทีม ยู-23 อย่าง จตุรพัช สัทธรรม, อนุศักดิ์ ใจเพชร, ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร, โจนาธาน เข็มดี, กริช พาละพล และกรวิชย์ ทะสา ซึ่งทั้งหมดกำลังมีอนาคต และเป็นบางส่วนเท่านั้นที่จะมีอนาคตได้ขึ้นไปเล่นในทีมชาติชุดใหญ่ ขอในรักษาฟอร์มการเล่นที่ดีไว้ตลอดไป ต้องไม่ลืมทำการบ้างอย่างหนักเพื่อให้ฟอร์มการเล่นเพื่ออนาคตที่ดีต่อไป

สำหรับทีมชาติไทยชุดใหญ่ กลุ่ม A ที่ต้องร่วมสายกับเมียนม่า ฟิลิปป์ปินส์ สิงคโปร์ และผู้ชนะรอบคัดเลือก ซึ่งมีบรูไน หรือติมอร์ซึ่งจะเป็นผู้ชนะ ส่วนกลุ่ม B ซึ่งประกอบด้วยเวียตนาม มาเลเซีย อินโดนีเซีย กัมพูชา และลาว มาโน่โพลกิ้งก็ออกมายอมรับว่ามีแผนที่จะต้องผลักดันให้นักเตะ ยู-23 ได้มีอนาคตและได้เล่นกับช้างศึกชุดใหญ่ในไม่ช้า ทั้งนี้เพื่อเป็นการทดแทนและต่อยอดในอนาคตนั่นเอง

มาโน่

เรื่องนี้ทางโค้ชโย่ง ผู้ช่วยโค้ชทีมชาติชุดใหญ่ ช้างศึกไทยก็ออกมาแสดงความเห็นด้วย และไม่ขัด เนื่องจากก็ได้เป็นฟอร์มการเล่นของนักเตะยู-23 มาแล้วทั้งในการฝึกซ้อมและการลงสนามจริงในหลาย ครั้งมาแล้ว ก็เป็นอันว่าแผนการผลักดันครั้งนี้ต้องประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

และก็จะได้ดำเนินการต่อไปในไม่ช้า ด้วยการรายงานให้มาดามแป้งผู้จัดการทีมได้รับทราบต่อไป ซึ่งก็คาดว่าคงไม่มีปัญหาอะไร UFABETเพราะมาดามก็น่าจะเห็นดีด้วยกับการเสนอเพื่อการขยับตัวนักเตะในครั้งนี้อย่างแน่นอน