แมนยู

แมนยู เล็งไว้อีกคน ติดต่อ บัลเบร์เด้ คุมทัพจนจบซีซั่น

แมนยู ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก ทาบทาม เอร์เนสโต้ บัลเบร์เต้ ซึ่งเป็นอดีต ผจก. ทีมบาเซโลน่าให้เข้ามาคุมทีมจนจบฤดูกาลนี้ เพื่อรอกุนซือตัวจริงและถาวร ซึ่งก็พอรู้แล้วว่าคือ เมาริซิโอ โปเซ็ตติโน่ ซึ่งยังอยู่ในตำแหน่งเฮดโค้ช เปเอสเซ ในช่วงปิดซีซัน 

บีบีซี ซื่อที่น่าเชื่อถือได้จากเมืองผู้ดี ได้รายงานข่าวว่าแมนยูได้ทำการติดต่อกับ เอร์เนสโต้ บัลเบร์เต้ อดีตกุนซือบาร์เซโลน่า ข่าวฟุตบอลอังกฤษ ให้เข้ามาคุมทีมจนจบฤดูกาลนี้ ก่อนที่จะมีการแต่งตั้ง ผจก. ทีมอย่างถาวร ในช่วงปิดซีซั่น หลังจากที่เพิ่งปลดโอเล่ ออกจากตำแหน่งแล้ว ก็ให้ไมเคิล คาร์ริค ทำหน้าที่เป็นการชั่วคราวไปก่อน

แมนยู

แมนยู มีตัวเลือกอีกหลานรายที่ตกเป็นข่าว โดย เมาริซิโอ โปเซ็ตติโน่ กุนซือปารีส แชงค์-แชร์กแมง

สำหรับก่อนหน้านี้แมนยูมีตัวเลือกอีกหลานรายที่ตกเป็นข่าว โดย เมาริซิโอ โปเซ็ตติโน่ กุนซือปารีส แชงค์-แชร์กแมง ได้รับการยอมรับให้เป็นเต็งหนึ่งที่จะได้ตำแหน่งคุมผีแดง แต่เป็นเพราะภารกิจที่ยังค้างอยู่

ซึ่งต้องรอให้จบซีซั่นนี้ไปก่อน ทำให้ต้องหาโค้ชรายใหม่มาทำหน้าที่เป็นการชั่วคราว หรือต้องหารายใหม่ที่ยังว่างงานให้มารับหน้าที่แทนในระยะสั้น ๆ ไปก่อน

ล่าสุด บัลเบร์เต้ ก็ได้รับความไว้วางใจให้เป็นตัวเลือกที่มีความเหมาะสมที่ทางบอร์ดบริการผีแดงมองว่า เป็นผู้ที่มีประสบการณ์มานาน และน่าจะยอมรับได้ในสัญญาระยะสั้น เนื่องจากเจ้าตัวกำลังว่างงานอยู่ในขณะนี้ อีกทั้งการทำงานร่วมกันคาร์ริค ก็เป็นการนำความรู้ในการคุมทีมมาถ่ายทอดให้ได้เป็นอย่างดี

แมนยู

สำหรับผู้ฝึกสอนในวัย 59 ชาวสเปนคนนี้ มีโปรไฟล์ที่ไม่ธรรมดา เขาเคยผ่านการคุมทีมมาแล้วมากมายหลายสโมสรโดยเฉพาะในสเปน เริ่มตั้งแต่ในปี 2003 ก็ทำงานกับแอธเลติก บิลเบา ก่อนที่ต้องย้ายไป เอสปันญ่อล ในปี 2006 ในตำแหน่ง ผจก.ทีมเขาก็พาทีมครองแชมป์ ยูฟ่า คัพในปี 2006/2007

และยังได้เคยคุม โอลิมปิกกอส ในกรีซถึงสองสมัย โดยการพาทีมคว้าแชมป์ลีกได้ถึง 3 ครั้งขณะที่เขาคุมทีมบาร์เซโลน่า ซึ่งเป็นการทำงานในตำแหน่งกุนซือเป็นแห่งสุดท้ายก่อนว่างงาน ก็ได้พาทีมคว้าแชมป์ลาลีก้าสเปนได้สองสมัย ในปี 2017/2018 และ 2018/2019 โกปา เดลเรย์อีก 1 สมัย

ในปี 2017/2018 และซูเปอร์โกปา เด เอสปีนญ่า อีก 1 สมัยในปี 2018 รวมไปถึงได้คุมทีม ปียาร์เรอัล และบาเลนเซีย ufabet1688อีกถึงสองสมัยซึ่งเป็นทีมดังในลีกกระทิงดุ แมนยูและเป็นทีมดังในลีกอีกด้วย