นิวคาสเซิล

นิวคาสเซิล ใกล้ปิดดีลสัญญาคาร์ลอสจากเซบีย่า

สโมสร นิวคาสเซิล เพิ่งบรรลุเงื่อนไขส่วนตัว ดีเอโก้ คาร์ลอส เซนเตอร์แบ็คสโมสรเซบีย่า อย่างไรก็ตามต้นสังกัดของนักเตะชาวบราซิลเลี่ยน ยังคงยืนยันหนักแน่นในราคา 45 ล้านยูโร หากเดอะแม็กไพร์สต้องการเซ็นสัญญาแนวรับรายนี้ไปร่วมทีม

ในเดือนมกราคมนี้ทันที อย่างไรก็ตามดูเหมือจะไม่มีอะไรสามารถหยุดอำนาจเงินของมหาเศรษฐีชาวซาอุฯได้เลย คาดว่าเอ็ดดี้ ฮาวน์ต้องการปิดดีลแนวรับรายนี้ให้ทันวันศุกร์นี้

ภารกิจหนีตายของฮาวน์

ปัจจุบันนิวคาสเซิลรั้งอันดับที่ 19 ของตาราง บอลพรีเมียร์ลีก มีแต้มห่างวัตฟอร์ดอันดับที่ 17 อยู่ 2 แต้ม หลังผ่านไปแล้ว 20 เกม พวกเขาจำเป็นต้องฉกฉวยโอกาส ในตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม อย่างไรก็ตามเอ็ดดี้ ฮาวนืเพิ่งเซ็นสัญญา คีแรน ทริปเปียร์ 12 ล้านปอนด์จากแอตมาดริด และคริส วูดจากเบิร์นลีย์ 30 ล้านปอนด์มาหมาด ๆ เมื่อสัปดาห์ทีผ่านมา

เอ็ดดี้ ฮาวน์ค่อนข้างให้ความสำคัญเกมรับอย่างมาก หลังพวกเขาเสียประตูถึง 43 ลูกจาก 20 เกมหลังสุดในลีก มีหลาย ๆ เกมที่นิวคาวเซิลขึ้นนำก่อน แต่ไม่สามารถปิดเกมจนทำแต้มตกหล่นอยู่หลายเกม รวมถึงเกมรุกหลังพวกเขาหมดสิทธิใช้งาน คาลัม วิลสัน

หลังหน้าเป้ารายนี้ได้รับบาดเจ็บพักยาว 4 วีค แต่พวกเขาแทนที่ด้วยการทุ่มซื้อ กองหน้าชาวออสเตรเลียวัย 30 ปี ค่าตัวสูง 30 ล้านปอดน์จากสโมสรเบิร์นลีย์ ฮาวน์ต้องการนักเตะเพิ่มอีกอย่างน้อย 2-3 คนในฤดูหนาวนี้

นิวคาสเซิล

นิวคาสเซิล พร้อมฟาดด้วยเงินหากเซบีย่ายังดึงดัน ข่าวบอลออนไลน์บนมือถือ

สโมสรเซบีย่าค่อนข้างขึ้นชื่อในความเขี้ยว เมื่อมีทีมใดก็ตามต้องการติดต่อนักเตะของพวกเขา เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมาสโมสรเชลซีพยายามติดต่อขอซื้อจูลส์ คุนเด้ ผลปรากฏว่าทีมอันดับ 2 ลาลีกาต้องเงิน 35 ล้านปอนด์ ราคาดังกล่าวส่งผลให้ทีมของทูเคิลต้องถอนสมอทันที แต่สำหรับ ดีเอโก้ คาร์ลอส อาจมีสถานการณ์ตรงกันข้ามกับ คุนเด้ 

เนื่องจากเจ้าของสโมสรต้องการเซ็นสัญญากองหลังรายนี้อย่างมาก เพื่อเสริมแกร่งให้กับทีม ดังนั้นไม่ว่าทีมจากแคว้นอัลดารูเซียยังยืนยันที่จะขาย 45 ล้านปอนด์ นิวคาสเซิลก็พร้อมที่เซ็นเช็คตามที่เซบีย่าต้องการได้ทันที หลังทีมงานเดอะแม็กไพร์สได้บรรลุเงื่อนไขส่วนตัวกับแนวรับวัย 24 ปี ไว้ล่วงหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว