แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชุดปัจจุบันที่ระดับฝีเท้าไม่น่าได้ลงสนามเป็นตัวจริง 

ถ้าหากจะถามถึงความสำเร็จของสโมสร ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วง เกือบ 10 ปีที่ผ่านมามันก็ต้องบอกว่าแทบจะไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน และความสำเร็จสูงสุดอย่างการคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก นั้นก็ไม่เกิดขึ้นอีกเลยหลังจากที่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อำลาสโมสรไปเมื่อปี 2013 เรื่องหลักๆของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เวลานี้

ก็น่าจะมาจากปัญหาของตัวผู้เล่น ที่ดูเหมือนว่าแต่ละคนนั้นจะมีฝีเท้าที่ไม่ถึงเกณฑ์ที่สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งนี้เคยเป็นมา ถ้าหากเราย้อนอดีตไปในช่วงที่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ยังคุมทีม ข่าวบอลอังกฤษ จะเห็นได้ชัดเจนว่านักฟุตบอลแต่ละคนนั้นวิ่งกันอย่างเอาเป็นเอาตาย แต่ในปัจจุบันเรียกว่า แพชชั่น องนักเตะ ปีศาจแดง แต่ละคนนั้นมีปัญหาเป็นอย่างมาก และวันนี้เราจะมาดูกันว่านักฟุตบอลคนไหนที่ไม่น่าจะลงสนามเป็นตัวจริงให้กับทีมในปัจจุบัน 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

3 นักเตะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ควรจับนั่งสำรองหรือขายทิ้ง

1.แฮร์รี่แม็คไกวร์ กองหลังกัปตันทีมชาวอังกฤษของสโมสรในปัจจุบันเรียกได้ว่าซื้อ ตัวมาด้วยราคาแสนแพงแต่ปีเท้ากลับอยู่ในระดับล่างถ้าพูดได้อย่างย่ำแย่โดยเฉพาะช่วงที่ผ่านมาเขามักจะเสียบอลง่ายและมีความมั่นใจในตัวเองสูงจนทุกคนทำให้ทีมเสียประตูแทบจะทุกครั้งที่เขาลงสนามซึ่งผู้เล่นแบบนี้ควรที่จะขายออกจากที่หรือจับนั่งสำรองไปยาวๆ

2. ลุคชอว์ โชเซ่ มูรินโญ่ อดีตผู้จัดการทีมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ช่วงสั้นๆ เคยได้กล่าวถึงผู้เล่นคนนี้ว่าเป็นผู้เล่นที่ไม่ใช้สมองในการเล่น ก็เรียกได้ว่าเป็นคำพูดที่เจ็บแสบมาก แต่มันก็เห็นได้อย่างชัดเจนในสนามอย่างที่เราเห็นๆกันอยู่ว่า เขาทำผลงานได้ไม่ดี บางครั้งก็เล่นผิดพลาดอย่างไม่น่าให้อภัย

3.เมสัน กรีนวู้ด กองหน้าดาวรุ่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเวลานี้ดูจะมีความมั่นใจเกินเหตุเขาแทบจะไม่ส่งบอลให้กับเพื่อนเลยแม้จะมีช่องว่างและเพื่อนยืนโล่งๆ 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด