สโมสร ฟุตบอล แมนยู

อาดรีแย็ง ราบิโอ กองกลางคนใหม่ล่าสุดของ สโมสร ฟุตบอล แมนยู

สโมสร ฟุตบอล แมนยู แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นได้บรรลุข้อตกลง คว้าตัวนักเตะกองกลางรายใหม่เข้ามาเสริมทัพได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่นก็คือ อาดรีแย็ง ราบิโอ  นักเตะกองกลางจอมขยันชาวฝรั่งเศส จากสโมสรยูเวนตุสยักษ์ใหญ่แห่งอิตาลี โดยการรายงานจากสำนักข่าวหลายสำนักให้ความเห็นตรงกันว่า ได้บรรลุข้อตกลงระหว่างสโมสรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีการรายงานค่าตัวเบื้องต้นของนักเตะอยู่ที่ 15 ล้านปอนด์

ซึ่งนักเตะเหลือสัญญาปีเดียวกับสโมสร และตอนนี้ก็เหลือแค่การตกลงสัญญาส่วนตัวกับนักเตะเพียงเท่านั้น ซึ่งไม่น่าจะมีปัญหาอะไร นักเตะกองกลางรายนี้ได้ย้ายมาอยู่กับสโมสรยูเวนตุส ตั้งแต่ปี 2019 และได้ลงเล่นในสนามอย่างต่อเนื่อง ที่ทำผลงานได้ดีและมีฟอร์มการเล่นที่โดดเด่นคนนึง ฟุตบอลวันพรุ่งนี้ และนักเตะก็มีอายุ 27 ปี ยังเหลือเวลาที่จะใช้งานนักเตะได้อีกหลายปี และยังเป็นหนึ่งในผู้เล่นของทัพฝรั่งเศสทีมล่าสุดอีกด้วย จะลงสนามให้กับทีมชาติถึง 29 นัดมาแล้ว 

สโมสร ฟุตบอล แมนยู เช็คผลบอล

สิ่งที่ สโมสร ฟุตบอล แมนยู มองเห็นศักยภาพของนักเตะคนนี้

อย่างที่แฟน สโมสร ฟุตบอล แมนยูทีมผีแดงทุกคนทราบกันดีอยู่แล้วว่าในตำแหน่งกองกลางนั้นเป็นปัญหา ที่ทำให้ทีมนั้นไม่สามารถทำผลงานออกมาได้ดีตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว และเป็นสิ่งที่แฟนบอลเรียกร้องกันมาโดยตลอด ผู้จัดการทีมคนใหม่ก็ได้รับทราบถึงปัญหาที่เกิดขึ้นจึงต้องการนักเตะกองกลางคนใหม่เข้ามาเสริมทีม แต่ปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นก็คือ นักเตะกองกลางเป้าหมายอันดับหนึ่งของทีมที่ต้องการจะซื้อตัวมาร่วมทีมนั้น ได้ทำการติดต่อเจรจาเป็นเวลานานและดูเหมือนว่าจะยิ่งยืดเยื้อต่อไป 

สโมสร ฟุตบอล แมนยูจึงทำให้สโมสรตัดสินใจดึงนักเตะกองกลางรายใหม่คนนี้เข้ามาแทน โดยมองเห็นศักยภาพของนักเตะรายนี้ ว่าสามารถเข้ามาเปลี่ยนแปลงระบบการเล่นของทีมให้ดียิ่งขึ้นกว่าที่ผ่านมา ถ้วยจากฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมและรักษามาตรฐานเดิมของตัวเองในการเล่นได้ทุกครั้ง มีเปอร์เซ็นต์การเบียดเข้าแย่งบอลจากคู่ต่อสู้ได้สูง และมีอัตราการผ่านบอลให้กับเพื่อนร่วมทีมที่สามารถทำให้เป็นประตูได้ที่สูงเช่นกันจึงกลายเป็นความหวังของสโมสร

สโมสร ฟุตบอล แมนยู ข่าวบอล

และแฟน สโมสร ฟุตบอล แมนยูทุกคน ว่าสามารถเข้ามาแทนนักเตะที่มีอยู่เดิมได้เป็นอย่างดี และสามารถสร้างความแตกต่างและเพิ่ม การเล่นพนันบอลออนไลน์ ให้กับทีมได้เป็นอย่างดี ต้องรอดูกันต่อไปว่า นักเตะกองกลางชาวฝรั่งเศสคนนี้จะสามารถช่วยทีมให้กลับมายิ่งใหญ่ และทำผลงานได้ดีพาทีมให้กลับมาคว้าแชมป์ได้อีกครั้งหรือไม่