เจอร์เก้น คล็อปป์

เจอร์เก้น คล็อปป์ ฟอร์มดีไม่มีตก “คล็อปป์” ลั่น!พร้อมคว้าแชมป์ไม่หวั่นแม้คู่แข่งเยอะ

เจอร์เก้น คล็อปป์ สุดยอดเทรนเนอร์ใหญ่ทีมหงส์แดง ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า การแข่งขันในการทำศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำฤดูกาลนี้เต็มไปด้วยความเข้มข้นกว่าฤดูกาลที่ผ่านมา เพราะมีหลากหลายทีมที่เป็นผู้ท้าชิงคว้าถ้วยลีกไม่ต่ำกว่า 8 ทีมด้วยกันและแต่ละทีมก็สามารถทำผลงานได้อย่างสูสี โดยเชื่อว่าสุดท้ายแล้วทีมที่จะได้เป็นแชมป์จะมีคะแนนทิ้งกันไม่ห่าง รายงานข่าวฟุตบอลต่างประเทศสื่อ เดลี่ เมลล์

เจอร์เก้น คล็อปป์

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการลูกหนังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการลูกหนังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลที่ผ่านมาสามารถคว้าถ้วยแชมป์มาครอบครองได้สำเร็จหลังจากที่รอคอยมานานถึง 30 ปี สามารถสตาร์ทตัวทำผลงานในฤดูกาลนี้ได้อย่างยอดเยี่ยมเสมอต้นเสมอปลาย จนหลายฝ่ายได้ออกมาคาดการณ์กันว่ามีความเป็นไปได้สูงที่ทีมจะคว้าแชมป์ได้อีกสมัยติดต่อกัน แต่ถึงกระนั้นทางด้านกุนซือใหญ่เองก็รู้สึกหวั่นใจเพราะบรรดาทีมคู่แข่งแต่ละทีมทำผลงานกันได้อย่างแรงดีไม่มีตก เชื่อว่าสุดท้ายทีมที่เราเป็นฝ่ายคว้าถ้วยจะมีคะแนนไม่ทิ้งห่างจากทีมคู่แข่งอย่างแน่นอน สำหรับทีมที่เป็นคู่แข่งที่น่ากลัวมีอยู่ในใจมากถึง 8 ทีมด้วยกัน ซึ่งอันดับคะแนนของทีมในปัจจุบันมีทั้งหมด 17 แต้ม จากการลงแข่งขันทั้งหมด 8 นัด ตามคะแนนจากฝูงทีมจิ้งจอกสีน้ำเงิน 1 แต้ม

เจอร์เก้น คล็อปป์ ข่าววงการฟุตบอล

“สำหรับการแข่งขันในตอนนี้แน่นอนผมยังไม่ได้รู้สึกกดดันมากสักเท่าไหร่ ถึงแม้เราจะยังไม่ได้ขึ้นตำแหน่งเป็นจ่าฝูงก็ตาม ทีแต่ยังมีอีกหลายเกมการแข่งขันให้ตัดสิน การแข่งขันในฤดูกาลนี้แตกต่างจากฤดูกาลที่ผ่านมาทุกทีมทำผลงานได้อย่างโดดเด่น โดยส่วนตัวผมเชื่อว่าทีมที่ได้แชมป์จะมีคะแนนไม่ได้นำทิ้งห่างกันสักเท่าไหร่ อย่างน้อย ๆ คู่แข่งที่น่ากลัวในตอนนี้ก็มีมากถึง 8 ทีมด้วยกัน” เจอร์เก้น คล็อปป์ กล่าว