โธมัส ทูเคิ่ล

โธมัส ทูเคิ่ล คอตกยอมรับผลคำสันสิน!หลังลูกทีมพร้อมใจฟอร์มดับนัดพ่ายโมนาโก

โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือมากประสบการณ์ เปแอสเช ได้ออกให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อฟุตบอลหลังจากจบเกมการแข่งขันนัดพ่ายทีมโมนาโก ยอมรับว่าทีมคู่แข่งสมควรแล้วที่ได้เป็นฝ่ายรับชัยชนะเพราะบรรดาลูกทีมของตนเล่นกันได้อย่างต่ำกว่ามาตรฐาน จึงไม่แปลกใจที่ต้องพ่ายแพ้ 2-3 ประตู เชื่อว่าหลังจากนี้นักเตะจะจำความพ่ายแพ้เป็นบทเรียนและคว้าชัยชนะในสนามถัดไปกลับคืนมาให้ได้ รายงานข่าวฟุตบอลต่างประเทศสื่อ สกาย สปอร์ต

โธมัส ทูเคิ่ล

โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีม ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการค้าแข้งลีก เอิง ฝรั่งเศส

โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีม ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการค้าแข้งลีก เอิง ฝรั่งเศส ออกมายอมรับถึงผลงานของบรรดาลูกทีมในเกมการแข่งขันล่าสุดว่าเป็นความผิดของตนและลูกทีมเอง ที่เล่นได้อย่างที่ย่ำแย่ไม่เป็นไปตามแผนจนทำให้พลาดโอกาสเก็บ 3 คะแนน เข้ากระเป๋า ทั้งที่ในเกมการแข่งขันช่วงแรกทีมมีโอกาสที่จะได้เก็บ 3 คะแนน อย่างง่ายดาย เพราะสามารถยิงประตูขึ้นนำก่อนได้ถึง 2 ประตู จากลูกยิงของ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ในนาทีที่ 25 และจุดโทษนาทีที่ 37 แต่ก็ต้องถูกไล่ตามและโดนถล่มยิงนับถึง 3 ลูกติด ทำให้ทีมไม่สามารถเก็บคะแนนเพิ่มขึ้นได้จากการลงเล่นทั้งหมด 11 นัดและมีคะแนน 24 แต้ม 

โธมัส ทูเคิ่ล ข่าวบอลออนไลน์

“เรามีโอกาสที่จะเก็บ 3 คะแนนเข้ากระเป๋าได้แต่เราก็ทำมันไม่สำเร็จแน่นอนว่ามันเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังเป็นอย่างมาก เราไม่ได้คาดการณ์มาก่อนว่าจะถูกไล่ตามถึง 3 ลูกติด ผมหวังว่าเกมการแข่งขันครั้งนี้จะเป็นบทเรียนครั้งสำคัญที่ทำให้ลูกทีมไปกลับไปปรับปรุงแผนการเล่น พวกเขาจำเป็นที่จะต้องมีสมาธิและแก้เกมให้ได้รวดเร็วหากเจอสถานการณ์ที่ยากลำบากไม่มีใครยินดีกับความพ่ายแพ้” โธมัส ทูเคิ่ล กล่าว