คริสโตเฟอร์ จูเลียน

คริสโตเฟอร์ จูเลียน ย้ำนักเตะเซลติกยังอยู่เคียงข้างเลนนอน

คริสโตเฟอร์ จูเลียน กล่าวว่าผู้เล่นเซลติกมี ‘ความเชื่อ 100 เปอร์เซ็นต์’ ในผู้จัดการทีม เซลติกตกรอบยูโรป้าลีกหลังพ่ายสปาร์ตาปราก 4-1; ทีมของนีลเลนนอนชนะสองเกมจากเก้าเกมล่าสุดในการแข่งขันทั้งหมด คริสโตเฟอร์ จูเลียน กล่าวว่า เราเชื่อมั่นในตัวเขา 100%

คริสโตเฟอร์ จูเลียน ให้ นีล เลนนอน กองหลังทั้งหมดของเขาหลังจากที่เซลติกถูกเขี่ยออกจากยูโรป้าลีกด้วยความพ่ายแพ้อีก 4-1 โดย สปาร์ต้า ปราก เดอะ ฮูบส์ เข้าสู่การแข่งขันกลุ่ม H โดยมีหนึ่งคะแนนจากสามนัดซึ่งครั้งสุดท้ายเป็นความพ่ายแพ้ต่อทีมจากเช็กที่ ปาร์คเฮด ด้วยสกอร์ไลน์เดียวกันเมื่อต้นเดือน

คริสโตเฟอร์ จูเลียน

คริสโตเฟอร์ จูเลียน กลับมาคุมทีมในสาธารณรัฐเช็กเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนกันยายนหลังจากมีการร้องเรียน

แชมป์เก่าพรีเมียร์ลีกสก๊อตแลนด์ 9 สมัย ชัยชนะ 2 เกมใน 9 เกมล่าสุดของการแข่งขันทั้งหมดและตามหลังเรนเจอร์สด้วย 11 แต้มที่ด้านบนสุดของพรีเมียร์ชิพแม้ว่าจะมีสองเกมในมือและความกดดันของเลนนอนนั้นแน่นอนว่าจะรุนแรงขึ้น หลังจากส่วนหนึ่งของฝ่ายสนับสนุน ม้าลายเขียวขาว ได้โทรหาผู้จัดการเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

อย่างไรก็ตาม คริสโตเฟอร์ จูเลียน กองหลังชาวฝรั่งเศสที่กลับมาคุมทีมในสาธารณรัฐเช็กเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนกันยายนหลังจากมีการร้องเรียนกลับกล่าวว่า “ผมไม่ต้องกังวลเรื่องเทรนเนอร์เพราะหลังจบเกมเรายังคงเชื่อมั่นในกันและกันเรายังคงเชื่อว่า ในทีมงานเรายังคงเชื่อมั่นในโค้ช

เขาเชื่อมั่นในตัวเขา 100 เปอร์เซ็นต์เขาเป็นโค้ชที่ยอดเยี่ยมและตั้งแต่ผมมาถึงเขาก็ทำผลงานได้อย่างไม่น่าเชื่อเขาทำมาก่อนและเขาจะกลับมาทำอีกครั้ง ผมไม่ได้สงสัยเรามีเพียงแค่มองกันและกัน

คริสโตเฟอร์ จูเลียน ข่าวบอลวันนี้

ทีมงานและงานที่โค้ชทำนั้นยอดเยี่ยมมาก ๆ การฝึกซ้อมที่พวกเขาทำเพื่อเรามันยอดเยี่ยมมาก ผมพูดย้ำตัวเอง แต่ผมคิดจริงๆว่าเราต้องเชื่อมั่นในกันและกันเพื่อกลับมามีรูปร่างเหมือนที่เราเคยเป็น มันเป็นคืนที่เลวร้าย แต่ในตอนท้ายของวันนี้เรายังมีเรื่องใหญ่ ๆ รออยู่ข้างหน้าเรามีเกมใหญ่ ๆ มากมายและเราได้รับการสนับสนุน 100 เปอร์เซ็นต์จากทีมงาน

ข่าวบอลออนไลน์ บอลแฮร์โรเกต ทาวน์ยกย่องอดีตปีกของกลาสโกว์ เซลติก คัลวิน มิลเลอร์ อดีตนักเตะกลาสโกว์ เซลติก ที่ถูกเปลี่ยนตัวเข้ามาเมื่อเหลืออีก 27 นาทีจะหมดเวลา ทำประตูเดียวของเกมทำให้ทีมของเขาชนะในลีกทู เป็นชัยชนะนัดแรกในรอบ 7 เกม

การรวมตัวของมิลเลอร์ในผู้เล่นตัวจริงของ วีเวอร์ ในคืนนี้จะทำให้บางคนประหลาดใจเนื่องจากเขาไม่ได้ลงสนามในการแข่งขันวันเสาร์ที่เลย์ตัน โอเรียนท์หรือสำหรับการออกนอกบ้านในลีกทูของเมืองก่อนหน้านี้ที่บ้านของครอว์ลีย์