เทรเซเก้ต์

เทรเซเก้ต์ อั๊กบอนลาฮอร์ไม่ปลื้ม แม้สิงห์ผยองฟอร์มแจ่ม

กาเบรียล อั๊กบอนลาฮอร์กล่าวว่า:“ สำหรับ แอสตัน วิลล่า ที่จะก้าวไปสู่ขั้นต่อไปพวกเขาต้องก้าวไปอีกครั้งและเพิ่มคุณภาพให้มากขึ้น ผมชอบ เทรเซเก้ต์ เขาทำงาน แต่เขาไม่ใช่ปีกซ้ายที่จะพาคุณไปสู่ขั้นตอนต่อไป

ถ้าคุณสามารถนำปีกซ้ายที่มีคุณภาพดีกว่าในช่วงสามคนสุดท้ายเขาจะสามารถนำคุณไปสู่ขั้นต่อไปได้ จากนั้นทีมจะไม่สามารถเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าของ กรีลิช เมื่อพวกเขามีปีกซ้ายอีกคนที่อยู่ฝั่งตรงข้ามที่มีความโดดเด่น จากนั้นคุณก็มีบาร์คลีย์และวัตกิ้นส์อยู่ตรงกลาง

เทรเซเก้ต์

เทรเซเก้ต์ แข้งชาวอียิปต์ได้รับการช่วยเหลือเพียงครั้งเดียวเท่านั้นในฤดูกาลนี้ในการบินชั้นนำ

หากแอสตัน วิลล่าสามารถนำปีกซ้ายได้อีกมันเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องทำเพราะคุณไม่สามารถหยุดนิ่งในวงการฟุตบอลได้คุณต้องพัฒนาทีมของคุณต่อไป

ผมคิดว่าซีซั่นนี้เราตั้งเป้าไว้ระหว่างวันที่ 10 ถึง 14 แต่ถ้าเรามีความทะเยอทะยานเราก็อยากกลับไปอีกครั้งในฤดูกาลหลังการท้าทายยุโรปเป็นสิ่งที่เจ้าของต้องการจะทำและดีน สมิธ ก็ต้องการ ทำในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

เทรเซเก้ต์ แข้งชาวอียิปต์ได้รับการช่วยเหลือเพียงครั้งเดียวเท่านั้นในฤดูกาลนี้ในการบินชั้นนำ แต่ปีกซ้ายได้สร้างภัยคุกคามในการโจมตีที่เหมาะสมจัดการ 1.7 นัดคีย์ผ่านหนึ่งครั้งและการเลี้ยงบอลที่ประสบความสำเร็จ 1.1 ครั้งต่อเกม จากการเก็บสถิติของ whoscored

การแข่งขันกับเซาแธมป์ตันซึ่งเขายิงเข้าเป้าสามนัดและยังชนะการดวลลูกบนพื้น 3 ครั้งและการดวลลูกโหม่ง 2 ครั้ง 

ไทโรน มิงส์ กองหลังแอสตัน วิลล่า ได้พูดถึงกองหน้ารายนี้บ่อยๆ  มิงส์กล่าวว่า: เขาเป็นผู้เล่นคนสำคัญสำหรับเราอย่างที่เขาแสดงให้เห็นในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา 

อย่างไรก็ตามความจริงที่ว่าเขาทำได้เพียง 7 ประตูจาก 49 นัด ชี้ให้เห็นว่าเขายังมีการยิงประตูที่เฉียบคมเท่าไหร่ ดังนั้นคำพูดที่รุนแรงของ อั๊กบอนลาฮอร์เห็นว่ามีส่วนถูกต้องเหมือนกัน 

เทรเซเก้ต์ ข่าวบอล

ข่าวบอลออนไลน์ เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ กล่าวเปิดใจหลังจากที่ย้ายจากอาร์เซนอลมาร่วมทีมแอสตัน วิลล่า ก่อนหน้านี้เขาร่วมคว้ารางวัลแชมป์เอฟเอคัพกับอาร์เซนอลเป็นแชมป์รายการสุดท้าย บางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงใช้เวลาช่วงซัมเมอร์ของเขาเพื่อเรียกร้องให้อาร์เซนอลมอบสิ่งที่พวกเขาให้กับผู้เล่นน้อยมาก (ถ้ามี) ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่รับประกันได้

ซึ่งการที่เขาเซฟประตูได้อย่างยอดเยี่ยมแต่เมื่อ แบรนด์ เลโน่หายเจ็บกลับมาเขาก็ต้องกลับไปนั่งสำรองอีกครั้ง โกลชาวอาร์เจนตินากล่าวว่า เวลานี้ผมอยู่ในสภาพที่ดีที่สุดในอาชีพของผม และผมมาได้รับการยืนยันว่าจะได้ลงสนามอย่างต่อเนื่องผมจึงต้องย้ายออกมา มาร์ติเนซกล่าว