เกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

เกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ นัดที่ 14 พาเลช เปิดบ้านโดน ลิเวอร์พูล ถลุงยับ 0-7

เกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เกมนัดเปิดหัวสัปดาห์ที่ 14 อยู่ที่เซลท์เฮิทพาร์ค คริสตัล พาเลช เปิดบ้านพบกับทีม ลิเวอร์พูล ที่ฟอร์มนอกบ้านในลีกฤดูกาลนี้ชนะไปเพียงนัดเดียว นั่นคือการบุกโค่นเชลซี

สำหรับผังการเล่นเจ้าบ้านมาในระบบเดิม 4-4-2 และไม่มีเบนเตเก้ที่ติดโทษแบน ส่วนทีมเยือนวางผัง 4-3-3 ที่น่าเซอร์ไพร์คือนำมินามิโนะลงตัวจริงตรงด้านหน้าฝั่งซ้าย แล้วขยับมาเน่มาอยู่ฝั่งขวา 

เริ่มเกมมาไม่ทันไร ลิเวอร์พูลขึ้นนำอย่างรวดเร็วเกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษซึ่งต้องชมมาเน่ที่จับและแต่งบอลก่อนให้มินามิโนะ เลือกล็อคหนึ่งจังหวะและยิงไปที่เสาไกล ซึ่งการยิงประตูแรกในพรีเมียร์ลีกของทากิซัง

เกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

เกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ จังหวะยิงเนื่องจากถูกฟาบินโญ่สกัดไว้ หรือไม่ก็ส่งบอลน้ำหนักไม่ดีเอง โดยจังหวะเปลี่ยนเกมนี้อยู่ในนาทีที่ 22 เริ่มจากอายิว

บ่งบอกได้ว่าเขาเริ่มปรับตัวกับทีมได้มากขึ้นเรื่อย ๆ รวมถึงความั่นที่เป็นไปในทางบวก เพราะหากยังจำกันได้ในช่วงที่เจ้าตัวย้ายมาใหม่ๆ เมื่อไรที่ได้บอลหรือยิงประตู ชอบยิงจังหวะแรกและติดบ็อคเสมอ 

หลังจากทีมเยือนขึ้นนำเกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษพาเลชพยายามลำเลียงบอลเพื่อบุกใส่ลิเวอร์พูลด้วยการจ่ายแทงทะลุช่องจากในแดนของตัวเอง ซึ่งทำได้ดีเพราะบอลไปถึงหน้ากรอบเขตโทษ

แต่กลับไม่มีจังหวะยิงเนื่องจากถูกฟาบินโญ่สกัดไว้ หรือไม่ก็ส่งบอลน้ำหนักไม่ดีเอง โดยจังหวะเปลี่ยนเกมนี้อยู่ในนาทีที่ 22 เริ่มจากอายิว หลุดเดี่ยวเข้ามาและเลือกถวายพานให้ซาฮาแต่บอลดันย้อนหลัง ซึ่งถ้าหากจังหวะนี้ตีเสมอได้สำเร็จ ผลการแข่งขันของเกมนี้จะไม่ออกมาแบบนี้แน่นอน 

ส่วนลิเวอร์พูลเสียบอลกลางทางบ่อยครั้ง ทำให้เฮนเดอร์สัเลือกเปิดบอลยาวไปให้กับมาเน่ แต่ไม่เข้าเป้าเลย ก่อนที่จุดเปลี่ยนสำคัญของเกมจะมาเกิดขึ้นอีกครั้งในนาทีที่ 35 จากการที่แนวรุกหงส์แดงได้ประสานงานกันผสมกับจังหวะฟุตบอล ทำให้ได้ยิงทิ้งห่างออกไป 0-2 ต่อเนื่องด้วยลูก 0-3 ก่อนจบครึ่งแรก ที่สัมผัสแรกของเฟอร์มิโน่ดีมากจนนำมาสู่การยิงประตู 

เกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ข่าวบอล

เกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษในครึ่งเวลาหลัง พาเลชไม่ได้ลงระดับการเล่นของตัวเองให้ต่างออกไปจากครึ่งแรก ทำให้ปิดประตูตายสำหรับการหวนคืนสู่เกม มิหนำซ้ำยังโดนยิงประตูเพิ่ม ทำให้ความมั่นใจหดหายไปเรื่อย ๆ จนกลายเป็นความผิดพลาด ขณะเดียวกันความใจที่เพิ่มขึ้นของนักเตะลิเวอร์พูล ทำให้ยิงอย่างไรก็เข้า จนทำให้ยิงเพิ่มในครึ่งหลังอีก 4 ประตู รวมเป็น 0-7 

บทสรุปจากเกม คริสตัล พาเลช โดนยิงไปก่อนตั้งแต่ต้นเกมทำให้ต้องเร่งบุก แต่จุดเปลี่ยนสำคัญที่มีโอกาสแล้วทำไม่ได้ ทำให้กลายเป็นเสียความมั่นใจจนผิดพลาดและพ่ายแพ้ในที่สุด ส่วนลิเวอร์พูล

เกมนี้ชิงโอกาสขึ้นนำได้ก่อน และเมื่อคู่แข่งเสียความมั่นใจกลายเป็นความิดพลาด ลูกทีมของคล็อปป์ก็ฉวยโอกาสนี้ไว้โดยไม่ปล่อยให้หลุดลอย ทำให้การคว้า 3 แต้มในวันนี้เป็นเรื่องที่เหมาะสมแล้ว 

ติดตาม ข่าวบอลออนไลน์ พร้อมบริการให้คุณได้ทุกวันแล้ววันนี้ ลุ้นผลฟุตบอลวันพรุ่งนี้ได้ที่เว็บของเราและเอาไปแทงบอล Joker168 ได้อย่างเซียน