อันโตนิโอ คาร์ลอส

อันโตนิโอ คาร์ลอส งานเข้า คาชิมา แอนท์เลอร์ส ปลดโค้ชบราซิลหลัง เสมอ ซัปโปโร

ในนัดการแข่งขันศึกเจลีกระหว่าง ซัปโปโร พบ คาชิม่า แอนท์เลอร์ นัดนั้นได้รับความสนใจจากแฟนบอลชาวไทยเป็นอย่างมากเนื่องจากเจชนาธิปสามารถสร้างผลงานได้อย่างโดดเด่น อันโตนิโอ คาร์ลอส หลังจากที่ช่วยทีมตีเสมอได้สำเร็จและยังเป็นตัวเคลื่อนเกมรุกที่ทำให้ซัปโปโรมีความน่ากลัวมากขึ้นจนเกือบเอาชนะได้อีกด้วย

ทว่า ข่าวฟุตบอลเจลีกหลังจากเกมการแข่งขันในนัดนี้คือการสั่งปลดอันโตนิโอ คาร์ลอสซาโก้ ผู้จัดการทีมคาชิมาแบบฟ้าผ่าหลังพาทีมเสมอซัปโปโรหลังจากที่นำอยู่ 2 ประตูก่อนถูกบุกหนักในช่วงครึ่งหลัง

อันโตนิโอ คาร์ลอส

อันโตนิโอ คาร์ลอส ซาโก้ ถูกปลดเซ้นผลงาน ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 4 รั้งอันดับ 15 ของเจลีก

โค้ชชาวบราซิลคนนี้ทำผลงานได้ย่ำแย่ในฤดูกาลนี้ด้วยผลการแข่งขัน ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 4 รั้งอันดับ 15 ของเจลีก หากคาชิมาอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้จนจบฤดูอาจต้องลงไปเล่นในลีกรองอย่างแน่นอนอันโตนิโอ คาร์ลอสหลังจากนั้นไม่นานก็ได้มีการประกาศหัวหน้า

โค้ชคนใหม่ นาโอกิ โซมะ อดีตแบ็กซ้ายตำนานของทีม โดยหวังว่าด้วยสายสัมพันธ์ที่ดีต่อเพื่อร่วมทีมอาจทำให้ผู้เล่นคนอื่น ๆ เล่นได้ดีขึ้น และพาทีมหนีโซนตกชั้นในปีนี้ให้ได้ เพื่อร่วมลุ้นใหม่ในฤดูกาลถัดไป

ต้องบอกว่าในฤดูกาลนี้แม้จะผ่านมาเพียง 8 นัด แต่การทำทีมของอันโตนิโอ คาร์ลอสซาโก้ ก็เป็นที่น่าผิดหวัง เพราะเขาทำให้แนวรับของทีมมีปัญหา แม้ว่าเกมรุกจะหวือหวาแต่ก็ยังไม่ได้ดีพอจะเก็บชัยชนะได้ เมื่อภาพรวมของทีมตกอยู่สภาพที่ย่ำแย่เช่นนี้การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่จึงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาการเปลี่ยนโค้ช

อันโตนิโอ คาร์ลอสเพราะหากมองในเกมนัดล่าสุดที่พบกับซัปโปโร ตัวผู้เล่นเองสามารถใช้ความสามารถเฉพาะตัวได้เป็นอย่างดี แต่ด้วยระบบทีมที่ไม่รองรับ ผู้เล่นในแผงหลังที่จะดูเหมือนสับสนใจการยืนตำแหน่งจึงเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้ซัปโปโรตีเสมอได้สำเร็จ 

ขณะนี้ นาโอกิ โซมะ คือตัวความหวังของทีมที่จะช่วยทำให้ผู้เล่นมีขวัญและกำลังใจมากขึ้น แต่สิ่งแรกที่เขาควรทำคือการปรับผู้เล่นในแนวรับเพื่อรักษาคะแนนในนัดต่อไป เพราะในปีนี้เจลีกมีทีมตกชั้นถึง 6 ทีมด้วยกัน

อันโตนิโอ คาร์ลอสการหนีออกจากพื้นที่เสี่ยงจึงเป็นทางเดียวที่พวกเขาหวังเอาไว้ เพราะคงไม่อยากลงไปเริ่มต้นใหม่ในลีกรอง เพราะฉะนั้นการมาของโค้ชคนใหม่สิ่งแรกที่เราจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงคือเกมรับที่เหนียวแน่นยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน ไม่พลาด ข่าวบอล ทั้งไทยและต่างประเทศลุ้นผล ฟุตบอลวันพรุ่งนี้ ไปพร้อมกัน เราจะนำมาเสนอคุณแบบทุกวันไม่ให้พลาดกันเลย และยังมีเทคนิคการแทงบอลออนไลน์ให้คุณได้ไปเล่นกันง่ายๆ ที่นี่ ufagame