ซิโก้

ซิโก้ เตรียมลบสถิติแพ้ 5 ปี ฮานอย เอฟซี

ณะนี้วงการฟุตบอลเวียดนามไม่มีอะไรจะเป็นที่สนใจและเป็นที่จับตามองไปมองกว่าการที่อดีตโค้ชทีมชาติไทย ซิโก้ ได้เข้าคุมทีม ฮองอันห์ ยาลาย และสามารถพาทีมขึ้นสู่อันดับหนึ่งได้สำเร็จ ส่งผลให้กระแสการตอบรับของแฟนบอลเริ่มไปในทิศทางบวกทั้งการกระตุ้นยอดขายสินค้าและกระแสเข้าชมการแข่งขันที่ดูเหมือนจะเป็นวีลีกฟรีเวอร์ไปแล้ว

อีกทั้งนักเตะในสโมสรยังมีงานโฆษณามากมายเข้ามาทำให้รายได้ตอนนี้เริ่มงอกเงยจากผลงานการทำทีมของซิโก้ทว่า อีกหนึ่งบทพิสูจน์สุดท้ายที่ซิโก้ต้องทำให้ได้ในเกมการแข่งขันที่กำลังจะมาถึงนี้คือการพบกันระหว่าง ฮองอันห์ ยาลาย ปะทะ ฮานอย เอฟซี

ซิโก้

ซิโก้ มักใช้แผนการเล่นที่ไม่ซ้ำกันเลยทั้งเทคนิคและเทคติค ทำให้ฝั่งตรงข้ามคาดเดาได้ยาก เพราะซิโก้นั้นจะปรับแผนการเล่นให้ตามสถานการณ์เท่านั้น

ฮานอย เอฟซี เป็นทีมยักษ์ใหญ่จากเมืองหลวงและมีดีกรีเป็นถึงแชมป์ลีกหลายสมัย จนเรียกได้ว่าเขาแทบจะเป็นทีมเดียวที่แข็งแกร่งที่สุดในวีลีก และในนั้นถัดไปที่กำลังจะถึงนี้ซิโก้ต้องพาทีมที่มีสถิติการพบกันในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาไม่ดี เพราะฮองอันห์ยังไม่เคยเอาชนะฮานอยได้เลยสักนัด และในสองนัดล่าสุดก็แพ้แบบยับเยือนถึง 7-0 ประตู

นี่จึงไมใช่เรื่องง่ายเมื่อแทบตามสถิติแล้วฮานอยไม่มี่ความเป็นรองในด้านใดเลย แถมยังเหนือกว่ามาก ทั้งตัวนักเตะและเม็ดเงินสนับสนุนจากสโมสร มันคงไม่ใช่เรื่องแปลกหากครั้งนี้ฮองอันห์ภายใต้การทำทีมของซิโก้จะแพ้ให้อีกครั้ง แต่หากเขาพลิกเอาชนะได้ นั่นจะเป็นการจุดพลุความสำเร็จให้กับทีมและชื่อเสียงของซิโก้จะต้องดังมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน 

ซิโก้

จากเกมการแข่งขันหลายนัดที่ผ่านซิโก้มักใช้แผนการเล่นที่ไม่ซ้ำกันเลยทั้งเทคนิคและเทคติค ทำให้ฝั่งตรงข้ามคาดเดาได้ยาก เพราะซิโก้นั้นจะปรับแผนการเล่นให้ตามสถานการณ์เท่านั้น อีกทั้งตอนนี้นักเตะฮองอันห์ก็กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น ความมั่นใจของแต่ละคนยังคงมากล้นจนทำให้เกมนี้เป็นจุดเปลี่ยนแห่งประวัติศาสตร์ของพวกเขา แต่แน่นอนว่าด้วยศักดิ์ศรีที่ค้ำคอฮานอยไม่อาจประมาทได้ คงต้องเตรียมการมาเป็นอย่างดีเพื่อเจาะเกมรับ

เพราะเขาคงรู้ดีว่าซิโก้มักเน้นรับในครึ่งแรกและบุกหนักในครึ่งหลัง เราอาจได้เห็นครึ่งแรกที่น่าเบื่อจากทั้งสองทีม แต่ในครึ่งหลังอาจเป็นการบุกด้วยรูปเกมที่รวดเร็วของทั้งสองฝั่งเพื่อชัยชนะ หากฮองอันห์สามารถเอาชนะฮานอยได้สำเร็จเส้นทางสู่แชมป์วีลีกก็คงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ข่าวบอลออนไลน์ ที่พร้อมให้บริการคุณแล้วที่เว็บข่าวบอลออนไลน์ อัพเดทให้คุณได้ติดตามกันแบบ Non Stop ติดตามได้ตลอด 24 ชั่วโมง บทวิเคราะห์บอล ลุ้นผลฟุตบอลวันพรุ่งนี้ มากมายที่เล่นได้ไม่มีวันหยุด เทคนิคการเล่นคาสิโนแบบเต็มๆ ไม่อั้น ไม่กั๊กให้สมาชิกเอาไปเล่นตามกันได้เลย ufa777 vip