ฟุตบอล ยูโร 2020

ฟุตบอล ยูโร 2020 รัสเซีย พบ เดนมาร์ก กลุ่ม B นัดที่ 3 สนาม พาร์เก้น สเตเดี้ยม

นาที 18 : ฟุตบอล ยูโร 2020 เกมบุกของรัสเซีย จังหวะนี้ อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน ลากลุยมาจากกลางสนาม หนีผู้เล่นเดนมาร์ก 3-4 คน เข้าไปในเขตโทษ แล้วได้ซัดด้วยขวา ระยะ 10 หลา แต่ยังติดเซฟ แคสเปอร์ ชไมเคิล

นาที 29 : เดนมาร์กขึ้นเกมมาทางด้านขวา บอลจ่ายเข้ามาตรงกลางให้ เอมิล ฮอยเบิร์ก โยกเข้าขวา แล้วซัดไกลระยะกว่า 30 หลา บอลพุ่งเป็นจรวด ถากเสาซ้ายมือออกไปแบบได้ลุ้น

นาที 38 : จังหวะทุ่มของเดนมาร์ก ทางฝั่งขวา บอลจ่ายมาที่ ฮอยเบิร์ก ที่เลือกจ่ายยัดให้ มิคเคล ดัมส์การ์ด ที่หน้าเขตโทษ ก่อนที่เขาจะจับบอลด้วยซ้าย แล้วแต่งเข้าขวา แล้วปั่นโค้งๆด้วยขวาทันทีฟุตบอล ยูโร 2020บอลค่อยๆโค้งพุ่งเสียบเสาขวามือ ชนิดที่ผู้รักษาประตู ได้แต่ยืนมอง ส่ง เดนมาร์ก เป็นฝ่ายออกนำ 1-0

ฟุตบอล ยูโร 2020

ฟุตบอล ยูโร 2020 นาที 68 รัสเซียลุยเข้าไปในเขตโทษ แล้วโดนทำฟาล์ว กรรมการให้เป็นจุดโทษทันที และเป็น อาร์เต็ม ซูบ้า

นาที 59 : รัสเซียพยายามตั้งเกมจากแดนหลัง โรมัน ซอบนิน ตั้งใจจะคืนหลังให้ประตู แต่ดันไม่มอง ว่ามีผู้เล่นเดนมาร์กอยู่หรือเปล่า บอลไปเข้าทาง ยูซูฟ โพลเซ่น เลยได้แปโล่งๆแบบไม่ใครขวางเข้าประตูไปง่ายๆ ส่งเดนมาร์ก ขยับหนี 2-0

นาที 68 : รัสเซียลุยเข้าไปในเขตโทษ แล้วโดนทำฟาล์ว กรรมการให้เป็นจุดโทษทันที ข่าวฟุตบอลอังกฤษ และเป็น อาร์เต็ม ซูบ้า ที่ยิงเข้าไปไม่พลาด ส่งรัสเซีย กลับสู่เกม ตามหลังมา 1-2

นาที 79 :ฟุตบอล ยูโร 2020จังหวะเตะมุมของเดนมาร์ก บอลเปิดเข้าไปลุ้นหน้าประตู คริสเตียนเซน ได้โหม่งแถวๆจุดโทษ บอลตกพื้น 1 ครั้ง กำลังจะมุดเสาซ้ายมือ แต่ มัตเวย์ ซาโฟนอฟ พุ่งปัดเอาไว้ได้อย่างหวุดหวิด แล้วจังหวะต่อเนื่องกลายเป็นลูกทุ่มทางฝั่งซ้าย แล้วได้เปิดเข้ามาลุ้นที่หน้าประตูอีกครั้ง คราวนี้ เบรธเวท ได้โหม่งเช็ดที่หน้ากรอบ 6 หลา

แต่ทาง ซาโฟนอฟ ก็ยังปัดเอาไว้ได้อีกครั้ง แต่บอลยังไม่พ้นอันตราย ลาร์เซ่น เก็บบอลได้ที่เสาสอง ไหลคืนให้ ไซม่อน เคียร์ ได้แปจ่อๆหน้ากรอบ 6 หลา แต่ยังติดเซฟของ โซฟานอฟ แล้วกองหลังสกัดออกมาหน้าเขตโทษ บอลมาเข้าทาง อันเดรียส คริสเตียนเซ่น ได้วิ่งเข้ากดด้วยขวาระยะ 26 ระยะ บอลพุ่งเป็นจรวด มองแทบไม่ทัน พุ่งตุงตาข่ายเข้าไปเลย ส่งเดนมาร์ก ขยับหนีเป็น 3-1

ฟุตบอล ยูโร 2020

นาที 82 : เดนมาร์กได้สวนกลับเร็ว บอลจ่ายไปที่ โยอาคิม เมห์เล่ ลากจากครึ่งสนามไปถึงเขตโทษ ก่อนจะดึงจังหวะช้า แล้วแต่งเข้าขวา แล้วกดเน้นๆส่งบอลมุดเสาแรกเข้าไปเลย ส่งเดนมาร์ก ขยับหนีห่าง 4-1 

จบเกม 90 นาที เดนมาร์ก ชนะ รัสเซีย 4-1 ส่วนอีกคู่ในกลุ่มเดียวกัน เบลเยี่ยม ชนะ ฟินแลนด์ 2-0 

ตารางคะแนน กลุ่ม B หลังจบ 3 นัด

1 เบลเยี่ยม 9 คะแนน

2 เดนมาร์ก 3 คะแนน

3 ฟินแลนด์ 3 คะแนน

4 รัสเซีย 3 คะแนน

ผลมินิลีก : เดนมาร์ก ,รัสเซีย และ ฟินแลนด์

ฟินแลนด์ 1-0 เดนมาร์ก

ฟินแลนด์ 0-1 รัสเซีย

เดนมาร์ก 4-1 รัสเซีย

ผลมินิลีก ระหว่าง เดนมาร์ก รัสเซีย และ ฟินแลนด์ เป็นทางฝั่ง เดนมาร์ก ที่ทำผลงานได้ดีที่สุด จึงเข้ารอบเป็นที่ 2 ได้อย่างเหลือเชื่อ ทั้งที่พวกเขาแพ้ใน 2 เกมแรก แล้วคุณจะไม่พาดทุกความเคลื่อนไหวเพียงติดตามข่าวบอลออนไลน์ได้เลย ข่าวบอลวันนี้ ข่าวบอลล่าสุด ข่าวบอลที่พร้อมให้คุณติดตามได้ที่เว็บข่าวบอลอันดับหนึ่ง